Giới thiệu về Quanh Đây (OneDay)

Quanh Đây (OneDay) là một nền tảng bất động sản nhằm mục đích kết nối các đại lý bất động sản với khách hàng, người mua với người bán và người thuê với chủ nhà.

Các Đại lý và Chủ cho thuê Bất động sản có thể đăng tin rao bán Bất động sản Nhà ở, Thương mại, Công nghiệp, Bãi đậu xe và Bán lẻ tại Việt Nam thông qua OneDay website hoặc thông qua các Ứng dụng di động (iOS version or Android version), cổng thông tin nhằm cung cấp tài nguyên cập nhật và nhiều thông tin cho tất cả người dùng.

Được hỗ trợ bởi một trong những công cụ tìm kiếm bất động sản mạnh mẽ nhất, OneDay cho phép người dùng tìm kiếm và tìm các bất động sản theo các tiêu chí và nhu cầu cụ thể một cách nhanh chóng. Nền tảng này cung cấp cho các đại lý bất động sản một môi trường mạnh mẽ để tạo và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng; với các tính năng như các đơn vị trong danh sách yêu thích với thương hiệu của các đại lý.

Tin tức mới nhất về bất động sản Việt Nam
Quanh Đây ("OneDay") ra mắt tại Việt Nam
Chúng tôi rất lấy làm tự hào khi công bố về việc ra mắt của OneDay ("Quanh Đây") tại Việt Nam. Chúng tôi rất hào hứng với thị trường Việt Nam, nơi đây là một quốc gia sẽ trở thành một trong những con hổ châu Á trong thập kỷ tới hoặc lâu hơn. Quanh Đây Việt Nam là một nền tảng bất động sản nhằm kết nối các đại lý bất động sản với khách hàng, người mua với người bán và người thuê nhà với chủ nhà. Tìm hiểu thêm về Quanh Đây hoặc tìm kiếm danh sách phù hợp. 
Read More