Giới thiệu về Quanh Đây (OneDay)

Quanh Đây (OneDay) là một nền tảng bất động sản nhằm mục đích kết nối các đại lý bất động sản với khách hàng, người mua với người bán và người thuê với chủ nhà.

Các Đại lý và Chủ cho thuê Bất động sản có thể đăng tin rao bán Bất động sản Nhà ở, Thương mại, Công nghiệp, Bãi đậu xe và Bán lẻ tại Việt Nam thông qua OneDay website hoặc thông qua các Ứng dụng di động (iOS version or Android version), cổng thông tin nhằm cung cấp tài nguyên cập nhật và nhiều thông tin cho tất cả người dùng.

Được hỗ trợ bởi một trong những công cụ tìm kiếm bất động sản mạnh mẽ nhất, OneDay cho phép người dùng tìm kiếm và tìm các bất động sản theo các tiêu chí và nhu cầu cụ thể một cách nhanh chóng. Nền tảng này cung cấp cho các đại lý bất động sản một môi trường mạnh mẽ để tạo và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng; với các tính năng như các đơn vị trong danh sách yêu thích với thương hiệu của các đại lý.

Tin tức mới nhất về bất động sản Việt Nam
Dự án căn hộ Filmore Đà Nẵng
The Filmore Đà Nẵng là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp ven sông Hàn, có vị trí đắc địa ngay giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý, trung tâm thành phố Đà Nẵng. Dự án Filmore Đà Nẵng được quy hoạch là khu phức hợp nhà ở và dịch vụ thương mại với nhiều tiện ích liên kết. The Filmore Đà Nẵng - Vị trí tuyệt vời với tiềm năng phát triển vượt bậc tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam
Read More
Preloader animation