Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2024 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất – OneDay

by Tuyen Phung
0 comment

tu-vi-tuoi-nham-dan-1962-nam-2024-nu-mang-oneday

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2024 nữ mạng được dự báo không được suôn sẻ. Vì nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động nên tất cả các phương diện tiền bạc, công việc, gia đạo và sức khỏe đều bị ảnh hưởng không tốt. Vậy cách hóa giải ra làm sao? Cùng OneDay giải mã nhé!

1. Tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2024 trên từng phương diện

Trước khi đi vào luận giải chi tiết, hãy cùng OneDay xem qua thông tin sơ bộ về bản mệnh Nhâm Dần sinh năm 1962 nhé!

Năm sinh 1962
Tuổi can chi Nhâm Dần
Tuổi xem tử vi (tính đến năm 2024) Tuổi âm 63 tuổi
Tuổi dương: 62 tuổi
Thiên can Nhâm
Địa chi Dần
Mệnh ngũ hành Kim
Cung mệnh (nữ) Tốn
Thông tin chung vê nữ mạng Nhâm Dần 1962

Dưới đây là đánh giá tổng quan tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2024 trên thang điểm 100, hãy xem mình được chấm bao nhiêu điểm bạn nha:

Năm Sinh 1962 Xem 2024 Tương quan Điểm
Mệnh Kim Hỏa Khắc 0/10
Thiên can Nhâm Giáp Sinh 10/10
Địa chi Dần Thìn Bình hòa 5/10
Thái Tuế Phạm 0/10
Sao chiếu mệnh Thủy Diệu 10/10
Tam tai Không phạm 10/10
Kim lâu Không phạm 10/10
Hoang Ốc Phạm (Tam Địa Sát) 0/10
Vận niên Kê giáp Viên 10/10
Tứ trụ Thiên Hoà – Địa Hoà 0/10
Bảng điểm tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2024 nữ mạng – OneDay

Tổng điểm: 55/100

1.1 Công việc làm ăn

Công việc không thuận lợi, thường xuyên gặp trở ngại. nên đề cao cảnh giác, cần cẩn thận với tiểu nhân hãm hại sau lưng. Hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt và xử lý khó khăn.

Tài lộc: Không tốt

1.2 Tài lộc

Do sự nghiệp không thuận lợi nên tài chính cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ Nhâm Dần cần có kế hoạch chi tiêu cẩn thận để tránh thiếu hụt.

Công việc: Trung bình

1.3 Sức khỏe

Trong năm nay, để duy trì sức khỏe tốt, phụ nữ Nhâm Dần nên tránh xa những tình cảm tiêu cực và nên chia sẻ nhiều hơn với mọi người xung quanh để thoải mái bày tỏ những suy nghĩ bên trong mình. Nguy cơ ốm đau cao, khó hồi phục, đặc biệt là bệnh liên quan đến huyết áp và xương khớp. Hãy tăng cường tập luyện, ăn uống lành mạnh và sinh hoạt điều độ.

Sức khỏe: Trung bình

1.4 Tình duyên – gia đạo

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”

Chuyện tình cảm và gia đạo không được tốt đẹp. Dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình. Buồn phiền: Có thể gặp chuyện buồn trong năm. Vậy nên là người giữ lửa trong gia đình, nữ nhân sinh năm 1962 nên nhẫn nhịn, thấu hiểu và dành thời gian cho gia đình.

Gia đạo: Không tốt

Nhìn chung, đây là một năm không qua nhiều biến động. Mọi thứ sẽ bình ổn và dần đi vào quỹ đạo. Tuy nhiên bản mệnh vẫn bị một số yếu tố ngoại cảnh chi phối làm cho tiền bạc tiêu hao và mắc bệnh vặt tuổi già. Nếu biết sống hướng thiện, mọi điềm xấu sẽ tiêu biến.

Tìm hiểu thêm về tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2024 nữ mạng

2. Dự đoán tử vi nữ tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2024

Khi nói đến tử vi, có 4 yếu tố vô cùng quan trong để bàn luận đó là thiên can ngũ hành, sao hạn, vận niên và tứ trụ tử vi. Cùng tìm hiểu kỹ hơn bên dưới nhé!

* Lưu ý: Phần này chuyên sâu nên hơi dài

tu-vi-tuoi-nham-dan-1962-oneday
Tử vi nhâm dần 1962 – OneDay

2.1 Can chi ngũ hành

Ngũ hành

Năm 2024 hứa hẹn là một năm đầy may mắn và thành công rực rỡ đối với nữ Nhâm Dần 1962. Nhờ mối quan hệ ngũ hành Tương Sinh, bản mệnh sẽ nhận được nhiều ưu ái trong công việc và cuộc sống.

 • Công việc tiến triển thuận lợi, gặt hái nhiều thành công như ý.
 • Kế hoạch danh vọng, kinh doanh suôn sẻ, đầu tư phát triển mang lại kết quả tích cực.
 • Nữ mạng tuổi Nhâm Dần có thể cân nhắc thực hiện những dự định ấp ủ bấy lâu nay, cơ hội thành công sẽ cao hơn.
 • Năm 2024 cũng là thời điểm thích hợp để di chuyển, đi xa.
 • Quý nhân sẽ hỗ trợ, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Thiên can

Nữ mạng Nhâm Dần mang thiên can Nhâm thuộc hành Kim. Năm Giáp Thìn mang thiên can Giáp thuộc hành Mộc. Kim gặp Mộc tạo thành mối quan hệ Bình Hòa.

Dự đoán công việc có thể gặp khó khăn, trở ngại. Sức khỏe cần chú ý hệ hô hấp và tiêu hóa. Gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

Lời khuyên:

 • Cẩn trọng trong công việc, đề phòng thị phi.
 • Giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên.
 • Ứng xử khéo léo, giải quyết mâu thuẫn gia đình êm thấm.

Địa chi

 • Địa chi Dần: Hành Mộc, mang tính chất mạnh mẽ, uy quyền, nhưng cũng có thể bướng bỉnh, cố chấp.
 • Địa chi năm Thìn: Hành Thổ, đại diện cho sự vững vàng, kiên định, nhưng cũng có thể bảo thủ, cứng nhắc.

Khi hai địa chi này gặp nhau:

 • Tạo nên mối quan hệ Bình Hòa: Ít xung đột, mâu thuẫn, mọi việc diễn ra ôn hòa, ổn định.
 • Thể hiện trong công việc:
  • Ít có thay đổi đột phá, biến động lớn.
  • Duy trì ổn định, khó có bước tiến vượt bậc.
  • Kế hoạch đề ra có thể gặp trở ngại, khó khăn trong việc thực hiện.
  • Cần cẩn trọng, kiên trì, không nên nóng vội, mạo hiểm.
Thien-can-dia-chi-tuoi-nham-dan-nu-mang-oneday
Can chi ngũ hành – OneDay

Cung phi

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc cung Chấn (Mộc), tạo nên mối quan hệ Phục Vị với những người thuộc cung Chấn (Mộc) sinh vào các năm khác tạo sự hài hòa, ổn định.

Công việc nên duy trì công việc hiện tại, không nên thay đổi đột ngột. Công việc kinh doanh: Duy trì ổn định, không nên mở rộng hoặc đầu tư lớn. Gia đình và tình cảm: Mối quan hệ diễn ra bình hòa, êm ấm.

Năm 2024 là một năm tương đối tốt với nữ Nhâm Dần 1962. Tuy có thể gặp một số khó khăn trong công việc, sức khỏe và gia đạo, nhưng nhìn chung mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ nếu bản mệnh biết cách ứng phó linh hoạt.

Vậy còn tử vi tuổi Qúy Mão 1963 năm 2024 nữ mạng thì sao? 

2.2 Sao hạn, sao chiếu mệnh

Sao chiếu mạng: Sao Thủy Diệu

Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Giải nghĩa: Sao Thủy Diệu đưa đến nhiều sự thay đổi bất ngờ cho phái nữ. Tình hình tài chính bắt đầu khởi sắc, cũng có những tin vui mới trong mối quan hệ tình cảm.

Mặc dù vậy, tháng 4 và tháng 8 được nhấn mạnh là hai khoảng thời gian khó khăn nhất. Do đó, phụ nữ sinh năm 1998 cần cẩn trọng trong hai tháng này để tránh những tình huống không mong muốn.

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Hạn Toán Tận – Đại hạn

Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Giải nghĩa: Đây là hạn tiêu hao tài sản không thể biết trước. Theo tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2024 nữ mạng, việc cần lưu ý là tâm linh có thể dẫn đến tình trạng tiêu pha, vì có khả năng làm mất mát tài sản.

Mặc dù Hạn Toán Tận không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của nữ mệnh, nhưng trong việc di chuyển cần phải cẩn thận, vì có thể gặp khó khăn và rủi ro va chạm. Ngoài ra năm nay bản mệnh nữ mạng sinh năm 1962 phạm tuổi “Tam Địa Sát” phạm Hoang Ốc.

han-toan-tan-oneday
Hạn toán tận
ke-giap-vien-ga-ve-vuon-oneday-2

2.3 Vận niên

Kê giáp Viên (Gà về vườn): Tốt

Trong năm, nếu có việc mong cầu đều thành công. Có tài sản được cho, tặng. Đường danh vọng rộng mở. Kinh doanh buôn bán hưng thịnh. Cô đau ôm cũng nhanh qua. Xuất hành thuận lợi nhưng cần chú ý tai nạn sông nước, tránh cãi cọ vì chủ về thua thiệt.

tu-tru-tu-vi-tuoi-nham-dan-1962-oneday

2.4 Tứ trụ tử vi

Thiên Hoà – Địa Hoà

Mọi sự diễn ra trong năm không diễn ra suôn sẻ theo kỳ vọng và không có cơ hội tận dụng hết tiềm năng cá nhân. Hơn nữa, việc tìm kiếm cũng khó khăn hơn. Tóm lại nên chờ thời cơ để bức phá

3. Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2024 nữ mạng theo 12 tháng (ÂL)

3.1 6 tháng đầu

 • Tháng 1: Tài chính không mấy thuận lợi do gặp phải nhiều chi tiêu liên quan đến cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, mảng tình cảm gia đình lại khá ổn định.
 • Tháng 2: Không có dấu hiệu tích cực để mở rộng kinh doanh, vì vậy bạn nên cẩn trọng với việc đầu tư vào doanh nghiệp, vì có thể khó thu hồi vốn.
 • Tháng 3: Cả về công việc và cuộc sống, may mắn đang đến. Quý nhân phù trợ giúp giải quyết những vấn đề còn tồn đọng từ trước đó.
 • Tháng 4: Nhiều tin vui có thể liên quan đến hôn nhân hoặc gia đình mở rộng, giúp tạo thêm hòa khí và hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Tháng 5: Kinh doanh thuận lợi và vận khí tích cực. Tuy nhiên, khi ký kết hợp đồng hoặc mua bán hàng hóa, cần chú ý đến vấn đề pháp lý để tránh rủi ro.
 • Tháng 6: Thời kỳ không tốt, có thể xuất hiện những vấn đề khó khăn, đồng thời cần chú ý đến sức khỏe để tránh muộn phiền và lo lắng.
tu-vi-tuoi-nham-dan-nam-2024-nu-mang-6-thang-dau-nam-oneday
Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng theo 12 tháng ÂL – OneDay

3.2 6 tháng cuối

 • Tháng 7: Mối quan hệ gia đình không mấy suôn sẻ, có thể xuất hiện mâu thuẫn giữa các thành viên. Ngoài ra, công việc cũng đối mặt với nhiều khó khăn.
 • Tháng 8: Không thuận lợi, việc di chuyển quốc tế cũng gặp nhiều hạn chế. Do đó, cần tập trung vào việc cải thiện vận mệnh cá nhân.
 • Tháng 9: Có nhiều biến động hoặc cần thực hiện các chuyến đi. Vì vậy, quý bà nên chú ý đến sức khỏe và duy trì công việc mà không nên mở rộng quá nhiều.
 • Tháng 10: Tài chính của phụ nữ Tân Sửu rất khả quan. Không chỉ có thu nhập từ kinh doanh, mà còn có dấu hiệu nhận được hoặc được tặng thêm tiền.
 • Tháng 11: Tài chính thuận lợi với nhiều nguồn thu nhập. Hòa khí gia đình cũng ngày càng tăng lên do những tin vui liên tục đến.
 • Tháng 12: Tiêu xài nhiều vào sức khỏe và cuộc sống. Cần đề phòng với sức khỏe, như mắt mờ, đau xương…
Tui muốn xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2024 nữ mạng!

4. Lá số tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng

la-so-tu-vi-tuoi-mau-dan-nam-2024-nu-mang
 • Cung Xung Chiếu: Nếu liên quan đến giao tiếp và kinh doanh, có sự giúp đỡ từ người quen và mang đến những tin vui. Khi đi xa, quý nữ nên thăm chùa để cầu an và may mắn.
 • Tam Hợp: dự báo trong gia đình có người già gặp vấn đề về sức khỏe và không hòa thuận. Về mặt tài chính, khả năng gặp khó khăn nên cẩn trọng khi đầu tư vào kinh doanh.
 • Nhị Hợp: Tình cảm gia đạo không mấy thuận lợi, có khả năng xuất hiện những vấn đề và phiền muộn. Đặc biệt, cần chú ý đến người thân có thể mắc các bệnh tật kéo dài.

Cung Xung Chiếu có nhiều cát tinh hội tụ, cho thấy trong năm 2024, nữ mạng Nhâm Dần sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc, tài lộc, gia đạo và con cái. Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Đi xa nên cẩn thận, đi chùa cầu an.
 • Gia đình có người già sức khỏe yếu.
 • Cẩn trọng khi đầu tư kinh doanh.
 • Tình cảm gia đạo có thể không thuận lợi.
 • Chú ý đến sức khỏe của người thân.

5. Phong thủy Tết hợp tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2024

Thứ Dương Lịch Âm Lịch
Thứ hai 12/02/2024 03/01/2024
Thứ ba 13/02/2024 04/01/2024
Thứ năm 15/02/2024 12/1/2024
Thứ hai 19/02/2024 10/01/2024
Thứ tư 21/02/2024 12/01/2024
Thứ hai 26/02/2024 17/01/2024
Thứ sáu 01/03/2024 21/01/2024
Thứ hai 04/03/2024 24/01/2024
Thứ sáu 08/03/2024 28/01/2024
Bảng ngày tốt cho tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng Tết năm 2024

Hợp tuổi xông nhà

Trong năm 2024, công việc kinh doanh của phụ nữ tuổi Nhâm Dần không thuận lợi. Để cải thiện tình hình và thu hút nguồn năng lượng tích cực, chủ mệnh nên hợp tác với những người tuổi:

 • Tân Sửu (1961)
 • Bính Ngọ (1966)
 • Đinh Mùi (1967)
 • Nhâm Tuất (1982)
 • Quý Hợi (1983)
 • Tân Mùi (1991)

Ngoài ra, theo chuyên gia, phụ nữ sinh năm 1962 nếu làm việc trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật hoặc kinh doanh đồ điện dân dụng sẽ gặp nhiều may mắn hơn.”

Màu sắc hợp và kỵ với nữ sinh năm 1962 Nhâm Dần

Màu sắc hợp:

 • Màu thuộc bản mệnh Kim: trắng, xám, bạc giúp bản mệnh Kim phát huy năng lượng, thu hút tài lộc và may mắn.
 • Màu tương sinh: vàng, nâu đất vì Thổ sinh Kim, giúp củng cố bản mệnh, thúc đẩy sự phát tài, phát lộc.

Màu sắc kỵ:

 • Màu thuộc hành Hỏa: đỏ, hồng, tím vì Hỏa khắc Kim, ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận, sức khỏe và tinh thần.

Hướng xuất hành đầu năm

Có hai hướng để xuất hành vào mùng 1 Tết 2024, đó là hướng Đông Nam để đón Tài Thần và hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần.

Khung giờ Giờ hoàng đạo
3-5h Tư mệnh
7-9h Thanh long
9-11h Minh đường
15-17h Kim quỹ
17-19h Kim Đường
Hướng xuất hành tốt cho nữ Nhâm Dần 1962.

6. Cách hóa giải sao hạn cho tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2024

6.1 Hóa giải sao Thủy Diệu

Thời gian: dâng sao giải hạn vào đầu năm hoặc ngày 21 âm lịch (Trong khoảng thời gian từ 21 đến 23 giờ đêm).

Lễ vật cúng sao Thủy Diệu: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu đen của sao Thủy Diệu, Mũ đen, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Sau đó, hãy tiến hành khấn theo văn mẫu dưới đây

6.2 Hóa giải hạn Toán Tận

Hạn Toán Tận chủ yếu làm tiêu hao tài sản. Để giữ an toàn tài chính, bản mệnh nên:

 • Hạn chế mang theo nhiều trang sức và tiền mặt khi ra ngoài.
 • Cẩn trọng trong hợp tác kinh doanh.
 • Đề cao cảnh giác trong mọi mối quan hệ.
 • Hạn chế chất kích thích và đi lại đường thủy.
 • Rèn luyện lối sống tích cực, nâng cao đạo đức nhân phẩm.

6.3 Giải phạm Hoang Ốc

Năm 2024 được coi là thời điểm lý tưởng để thực hiện việc mua xe và mua nhà, bởi vì cửu trạch lọt vào cung Lộc, đồng thời không phải đối mặt với hạn Tam Tai và Kim Lâu. Các tháng lựa chọn tốt nhất để thực hiện giao dịch này là tháng 4, 6 và 9 theo lịch âm, với hy vọng rằng những tháng này sẽ mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho chủ nhân.

Tuy nhiên lại phạm Hoang Ốc nên nếu muốn xây nhà, hãy mượn tuổi làm nhà trong năm 2024 như tuổi bên dưới:

Con giáp Tuổi âm lịch
1955 – Ất Mùi 70
1957 – Đinh Dậu 68
1958 – Mậu Tuất 67
1966 – Bính Ngọ 59
1967 – Đinh Mùi 58
Gợi ý tuổi đẹp để gia chủ Nhâm Dần nữ mạng có thể mượn để xây nhà năm 2024

Đặc biệt lưu ý tránh 3 tuổi tứ hành xung sau: Thân – Tỵ – Hợi.

Tạm kết

Tóm lại, tử vi tuổi nhâm dần 1962 năm 2024 nữ mạng về sức khỏe sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức vì đã có tuổi. Ngoài ra, nữ mạng đã bước qua giai đoạn “Lục thập nhi nhĩ thuận”, cũng nên thận trọng khi di chuyển, vì có khả năng gặp phải những trở ngại và tai nạn dễ xảy ra. Tuy nhiên OneDay tin rằng, nếu bạn thành tâm làm việc thiện, điềm ác ắt hóa lành.

Đọc thêm:

You may also like

logo_Oneday_Vietnam
Tìm Kiếm Bất Động Sản Việt Nam

OneDay (Quanh Đây) là một nền tảng bất động sản với mục đích kết nối các đại lý bất động sản với khách hàng, người mua với người bán và người thuê với chủ nhà.

OneDay | Quanh Đây
Tìm kiếm bất động sản Việt Nam