1. OneDay>
 2. Dự Án>
 3. Căn hộ chung cư>
 4. Hà Nội>
 5. Hoàng Mai

Khu đô thị Định Công

Khu đô thị Định Công với tiềm năng phát triển không ngừng

Khu đô thị Định Công với tiềm năng phát triển không ngừng

Quy hoạch dự án Định Công

Khu đô thị Định Công nhìn từ bên ngoài

Tiện ích dự án

Dự án Khu đô thị mới Định Công hiện là một trong các khu đô thị hiện đại bậc nhất của thành phố Hà Nội.

Tổng quan khu đô thị Định Công

Khu đô thị Định Công là dự án nằm tại trung tâm địa bàn phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là dự án được thi công và xây dựng bởi chủ đầu tư là Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD). Sau 7 năm khởi công xây dựng, năm 2007 thì dự án được hoàn thành. Dự án là một trong những khu đô thị lâu đời nhất tại quận Hoàng Mai, đã cung cấp nơi an sinh cũng như đầu tư sinh lời cho nhiều hộ gia đình và các nhà đầu tư.

Thông tin chung

Dự án được xây dựng những khu nhà ở cao tầng với hệ thống hạ tầng xã hội và kỹ thuật đồng bộ bao gồm hệ thống đường giao thông, thương mại, nhà trẻ, cấp thoát nước, cấp điện, trường học.

Vị tríDai Kim commune, Dinh Cong, Hoang Mai district, Hanoi
Khởi công 1999
Hoàn thành2007
Quy mô 35 ha
Chủ đầu tư Tổng công Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD)
Giá 25,74 - 384,62 triệu/m²
Pháp lý Sở hữu lâu dài

Quy hoạch

 • Dự án “Điều chỉnh mở rộng phía Bắc và Tây Bắc khu đô thị mới Đại Kim-Định Công” có tổng vốn đầu tư là 3.440 tỉ đồng đang triển khai theo các giai đoạn từ năm 2007 tới năm 2026.
 • Khu quy hoạch mở rộng có diện tích 135,765 ha, trong đó phạm vi phường Định Công 128,272 ha, phường Đại Kim là 7,492 ha, với số dân theo quy hoạch khoảng 20.000 người.
 • Theo quy hoạch, dọc theo hai tuyến đường quan trọng là Đầm Hồng - Giáp Bát - Lĩnh Nam và đường ven sông Lừ sẽ xây dựng 3 khối nhà cao tầng (9, 11, 18 tầng) trong hơn 50 ha đất ở. Ngoài ra còn có các công trình công cộng, văn phòng, cao ốc. Khu vực làng xóm hiện có sẽ được chỉnh trang, kết nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật khi dự án hoàn thiện.

Vị trí trên bản đồ

Xã Đại Kim, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tiện ích nội khu

Khu đô thị mới Định Công góp phần làm tăng mặt bằng kết cấu cơ sở hạ tầng cho toàn thủ đô. Bên trong dự án sở hữu nhiều tiện nghi nổi bật như:  

 • Trung tâm mua sắm
 • Khu vui chơi rộng lớn
 • Khu tập thể hình
 • Trung tâm làm đẹp
 • Khu tập thể hình 

Bên cạnh đó để mang lại nguồn không khí tươi mát cho mọi cư dân tại đây, chủ đầu tư đã dành hơn 50% diện tích của dự án nhằm phát triển những không gian xanh

Tiện ích ngoại khu

Dự án Định Công nằm ngay trên tuyến đường vành đai 2.5 quan trọng bậc nhất thủ đô Hà Nội. Nhờ vậy, cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều quận trung tâm thành phố như Cầu Giấy, Thanh Xuân,... Đặc biệt, đây còn là dự án được các chuyên gia đầu ngành đánh giá sẽ mang lại tỉ suất lợi nhuận lớn trong khoảng thời gian gần cho các nhà đầu tư.

Phòng khách mang lối thiết kế nhẹ nhàng
Phòng khách mang lối thiết kế nhẹ nhàng

Phòng bếp của dự án

Phòng tắm, nhà vệ sinh của dự án

Phòng ngủ với lối thiết kế mở tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên.

Hỗ trợ tài chính Khu đô thị mới Định Công

Đơn vị đã ký hợp đồng nguyên tắc tài trợ 300 tỷ đồng chính là Ngân hàng Thương mại CP Đông Nam Á (SeaBank). Theo đó, đơn vị này sẽ tài trợ cho việc đền bù và giải phóng mặt bằng và tài trợ cho các hạng mục của dự án, dịch vụ tiết kiệm, dịch vụ bán hàng, cung cấp các dịch vụ thanh toán,... với các nhà đầu tư và khách mua nhà tại Khu đô thị mới Định Công.

Chủ đầu tư Khu đô thị mới Định Công

Chủ đầu tư Khu đô thị mới Định Công: Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị. Đây là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được hình thành với nhiệm vụ thực hiện chiến lược phát triển đô thị và nhà ở trong và ngoài nước. Tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Tổng công ty HUD hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con với trên 20 đơn vị thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

HUD được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát tiển nhà ở và đô thị trong cả nước. Các dự án của Tổng công ty trải dài từ Bắc chí Nam góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như chuyển dịch cơ cấu, phát triển kinh tế tại các địa phương có đô thị.

Tạm kết

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến dự án Khu đô thị mới Định Công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dự án thì hãy liên hệ ngay với oneday.com.vn để được giải đáp nhé!

Tiện ích xung quanh Khu đô thị Định Công

Trường học, bệnh viện, siêu thị, và các tiện ích khác gần Khu đô thị Định Công

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Mô tả tài sản và thông tin liên quan được hiển thị trên trang này là tài liệu tiếp thị được cung cấp bởi Đại lý Bất động sản. OneDay không đảm bảo hoặc chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tính chính xác hoặc hoàn chỉnh Mô tả tài sản hoặc thông tin liên quan được cung cấp ở đây và chúng không cấu thành tài sản chi tiết. Vui lòng liên hệ với Đại lý Bất động sản để biết thêm chi tiết và biết thêm thông tin.

Hỏi thêm thông tin

Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công.

Gửi danh sách tài sản qua email cho bạn bè

Báo cáo lỗi

Cảm ơn bạn đã gửi, chúng tôi đã nhận được báo cáo của bạn.

Bạn đang gặp lỗi gì trên trang?

Email của bạn :

Preloader animation