Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2024 Nữ Mạng: Vượng Hay Suy?

by Thảo Linh
0 comment

tu-vi-tuoi-ky-mao-1999-nam-2024-nu-mang

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2024 nữ mạng đang thu hút sự chú ý của nhiều người khi năm mới đang đến gần. Trải qua nhiều biến động và thách thức, liệu nữ giới sinh năm Kỷ Mão sẽ đối mặt với những sự kiện tích cực hay những thách thức khó khăn trong năm 2024? Hãy cùng OneDay phân tích và đánh giá sâu sắc về tử vi của họ trong bối cảnh năm mới nhé!

1. Tử vi nữ Kỷ Mão 1999 năm 2024 trên từng phương diện

Năm sinh 1999
Độ tuổi Tuổi âm: 26 tuổi
Tuổi dương: 25 tuổi
Can chi Kỷ Mão
Ngũ hành Thổ
Thiên Can Kỷ
Địa chi Mão
Cung mệnh Nữ cung Cấn
Sao chiếu mệnh Thái Bạch
Sao hạn Thiên La
Tổng quan vận hạn năm 2024 của tuổi Kỷ Mão – OneDay

1.1 Phương diện tài lộc

Vận trình tài lộc năm 2024 của Kỷ Mão nữ mạng khá tốt. Nhờ công việc thuận lợi, thu nhập của Kỷ Mão có thể sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, Kỷ Mão cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ các nguồn khác như đầu tư, kinh doanh nhỏ.

1.2 Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Kỷ Mão trong năm 2024 nhìn chung là khá tốt. Tuy nhiên, Kỷ Mão cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cần chú ý giữ gìn sức khỏe phụ khoa, tránh thức khuya và ăn uống không điều độ.
 • Nên tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức đề kháng.
 • Có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng.
 • Tránh sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.

1.3 Phương diện công việc làm ăn

Năm 2024 hứa hẹn là một năm đầy hứa hẹn cho sự nghiệp của nữ tuổi Kỷ Mão. Nhờ năng lực và phẩm chất tốt, Kỷ Mão sẽ được cấp trên tin tưởng giao phó nhiều trọng trách quan trọng. Đây là cơ hội tuyệt vời để Kỷ Mão thể hiện bản thân và khẳng định vị trí của mình trong công việc. Với sự nỗ lực và cố gắng, Kỷ Mão có nhiều khả năng sẽ đạt được nhiều thành công và thăng tiến trong năm nay.

1.4 Phương diện tình duyên – gia đạo

Năm 2024 là một năm khá tốt cho chuyện tình cảm của người tuổi Kỷ Mão. Vận đào hoa của nữ sinh năm 1999 trong năm nay khá vượng, do vậy bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết hôn với người mới. Nếu nữ mạng Kỷ Mão đang độc thân, đây là thời điểm thích hợp để Kỷ Mão tìm kiếm người bạn đời phù hợp cho mình.

1.5 Phương diện ngoại giao/xuất hành

Xuất hành và giao tiếp ngoại giao chủ yếu duy trì ổn định, không có nhiều tiến triển đáng kể. Lưu ý đến an toàn khi tham gia giao thông và tránh hao tổn về tài chính.

tuoi-ky-mao
Bình giải tử vi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2024

Năm 2024 là năm cuối cùng của hạn Tam Tai, do vậy người tuổi Kỷ Mão cần cẩn trọng trong mọi việc, tránh chủ quan và lơ là. Nhìn chung, năm 2024 là một năm khá tốt cho người tuổi Kỷ Mão. Với sự nỗ lực và cố gắng, Kỷ Mão có thể đạt được nhiều thành công trong công việc, tài lộc và tình duyên. Tuy nhiên, Kỷ Mão cũng cần lưu ý một số vấn đề về sức khỏe và hạn Tam Tai để có thể có một năm trọn vẹn và hạnh phúc.

Đọc thêm: Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Năm 2024 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất
tu-vi-12-thang
Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng – OneDay

2. Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2024 nữ mạng

2.1 Can chi ngũ hành

Ngũ hành

Tử vi nữ mạng Kỷ Mão 1999 năm 2024 theo ngũ hành là Thổ, hợp với ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn, tạo ra mối quan hệ Tương Sinh (Rất Tốt). Năm này mang lại niềm vui mới, thuận lợi cho xuất tiền và đầu tư tiền bạc, cũng như mưu cầu về danh vọng. Hành trình đi xa cũng được hỗ trợ và thuận lợi từ quý nhân.

Thiên can

Tử vi Kỷ Mão nữ mạng năm 2024 có thiên can là Kỷ, ngũ hành Thổ, kết hợp với năm thiên can Giáp Mộc (Tương Hợp). Điều này giúp công việc và sự nghiệp phát triển, đầu tư và liên kết có lợi. Tuy nhiên, sức khỏe có thể gặp vấn đề do tương khắc giữa ngũ hành Thổ và Mộc.

Địa chi

Địa chi của tử vi 2024 là Mão, gặp địa chi năm 2024 là Thìn, tạo ra mối quan hệ Lục Phá. Công việc có những biến động không thuận lợi, và sức khỏe có thể gặp khó khăn. Gia đạo cũng có thể đối mặt với những thách thức và phiền muộn.

Cung phi

Tử vi Kỷ Mão 2024 có cung phi là Cấn (Thổ), gặp cung phi năm Giáp Thìn là Chấn (Mộc), tạo thành khí Lục Sát. Năm này có thể xuất hiện mâu thuẫn, kiện tụng, và công việc có thể bị phá hại. Sự xung khắc giữa ngũ hành Thổ và Mộc cung phi cũng có thể đưa ra những thách thức về tài chính và công việc.

Kết luận:

Năm 2024 cho thấy sự bình thường trong gia đình, với sự thay đổi nhất định trong công việc. Tiền bạc có thể mưu cầu dễ dàng và sự hỗ trợ từ quý nhân khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, sức khỏe có thể gặp khó khăn, đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Mối quan hệ cá nhân cũng có thể không hòa thuận.

thien-can-ngu-hanh
Xét theo thiên can ngũ hành

2.2 Tử vi 2024 Kỷ Mão nữ mạng theo sao hạn

Sao Thái Bạch chiếu mệnh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa: Sao Thái Bạch chiếu mệnh, tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2024 cần đề phòng trong công việc kinh doanh, vì có nguy cơ bị phá hoại. Cần chú ý đến vấn đề quân sự và hạn chế các khoản chi tiêu lớn để tránh hao tán tiền bạc và rơi vào tình trạng trắng tay.

Những tháng xấu nên lưu tâm là tháng 2, 5, và 8 âm lịch. Tránh sử dụng màu trắng trong năm và lưu ý đến tác động xấu của mệnh Mộc.

sao-thai-bach
Sao Thái Bạch chiếu mệnh

Hạn Thiên La (Đại hạn)

Thiên La hạn ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Giải nghĩa: Hạn Thiên La ảnh hưởng lớn đến sức khỏe trong năm 2024, đặc biệt đối với tử vi Kỷ Mão 2024 nữ mạng.

Tử vi năm 2024 cho thấy khả năng đau ốm và phải điều trị bệnh kéo dài.

Ngoài ra, tâm trạng cũng có thể gặp những khó khăn và bất an.

Về hạn tuổi, nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm 2024 phạm phải Kim Lâu.

2.3 Vận niên tử vi 2024 Kỷ Mão nữ mạng

Hầu Thực Quả: Tốt

Vận niên tử vi 2024 Kỷ Mão nữ mạng Hầu Thực Quả mang lại nhiều cơ hội tích cực cho bản mệnh.

Mọi công việc tiến triển thuận lợi, thậm chí những khó khăn trước đây cũng được vượt qua. Tử vi Kỷ Mão 2024 nữ mạng cho thấy khả năng thăng tiến trong sự nghiệp, kinh doanh phát đạt và thành công trong các kỳ thi cử.

Tuy nhiên, trong tình cảm, có thể gặp phải những thách thức liên quan đến ghen tuông và nghi ngờ đối phương

2.4 Tứ trụ tử vi nữ sinh năm 1999 năm Giáp Thìn

Năm 2024 hứa hẹn là một năm đầy hứa hẹn cho nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 với sự kết hợp Thiên Hòa và Địa Hợp trong tứ trụ tử vi. Đây là điềm báo cho nhiều may mắn và thành công, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh.

3. Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2024 nữ mạng

Dựa trên lá số tử vi của nữ tuổi Kỷ Mão trong năm 2024, có một số điểm cần chú ý.

 • Cung mệnh: Công việc và đầu tư tiền bạc vào gia đình và sự nghiệp có nhiều cơ hội. Sức khỏe cần được quan tâm đặc biệt, đặc biệt là về vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Cung xung chiếu: Tình cảm không được thuận lợi, nhưng có tin vui khi ra ngoài. Cảnh báo không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc trong năm.
 • Cung tam hợp: Cuộc sống gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ và tin vui về nơi ăn chốn ở. Không nên thay đổi quá nhiều về công việc.
 • Cung nhị hợp: Tin tức tích cực về nơi ăn chốn ở, nhưng có thể gặp phiền muộn trong mối quan hệ gia đình.

Kết luận:

Theo tử vi năm 2024, cuộc sống của nữ tuổi Kỷ Mão sẽ có những thách thức và cơ hội. Cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là đường tiêu hóa. Trong công việc và đầu tư, có sự tiêu pha tiền bạc, nhưng kết quả có thể không như mong đợi. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ quý nhân và may mắn từ các sao, có thể vượt qua những khó khăn và đạt được thành công.

la-so-tu-vi-tu-vi-tuoi-ky-mao-1999-nam-2024-nu-mang
Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2024 nữ mạng -OneDay

4. Phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2024

Nữ Kỷ Mão 1999 có nên xây nhà trong năm 2024?

Do đó, năm 2024 không được xem là thời điểm lý tưởng để nữ mạng Kỷ Mão 1999 mua nhà vì:

 • Hạn Kim Lâu Lục Súc: Gây ảnh hưởng đến gia súc; nếu gia đình làm nghề chăn nuôi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế.
 • Có thể gặp khó khăn trong việc mua bán nhà đất.
 • Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quyết định mua nhà trong năm 2024, thì nên:

 • Chọn mua nhà vào những tháng đẹp, tránh những tháng kỵ.
 • Lựa chọn nhà cẩn thận, đảm bảo về mặt pháp lý và phong thủy.
 • Cúng bái thần linh để cầu bình an.
 • Làm lễ hóa giải hạn Kim Lâu.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

Kỷ Mão mệnh Thổ, hợp với màu hành Thổ và Hỏa. Năm 2024, nữ Kỷ Mão đặc biệt hợp với các màu Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím vì tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng có nên kết hôn trong năm 2024?

Tử vi nữ Kỷ Mão 1999 phạm Kim Lâu trong năm 2024, không tốt cho việc kết hôn. Tuy nhiên, có thể chọn ngày đẹp, hợp tuổi vợ chồng, tránh Tam Tai để hóa giải.

Tuổi Kỷ Mão 2000 có nên sinh con trong năm 2024?

Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, sinh con năm 2024 mệnh Hỏa rất tốt cho Kỷ Mão mệnh Thổ, mang lại niềm vui và phú qúy. Sinh con, tháng 1, 4 và 5 âm lịch là lựa chọn tốt nhất.

Hướng xuất hành đầu năm: Xuất hành hướng Đông Bắc từ 3h đến 5h sáng (mùng 1 Tết).

Đọc thêm: Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2024 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất

5. Cách hóa giải sao hạn cho tuổi Mão 1999 nữ mạng năm 2024

5.1 Hóa giải sao Thái Bạch

Sau khi xét sao hạn cho nữ sinh năm Kỷ Mão 1999 trong năm 2024, dưới đây là một số cách hóa giải để giúp cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn:

Giữ vững tâm lý:

Điều quan trọng nhất để vượt qua vận hạn sao Thái Bạch là giữ vững tâm lý bình an, lạc quan. Nên tránh lo lắng, phiền muộn, bởi điều này sẽ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Hãy tập trung vào những điều tích cực, suy nghĩ lạc quan và đối mặt với khó khăn một cách bình tĩnh.

Làm việc thiện:

Hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn với người khác, thay vào đó hãy tích cực làm việc thiện, giúp đỡ những người xung quanh. Đây là cách tốt nhất để tích thêm phúc đức, giúp hóa giải vận hạn và mang lại may mắn cho bản thân.

Chú ý sức khỏe:

Sao Thái Bạch có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, do đó cần chú ý ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ, tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức đề kháng. Tránh thức khuya, ăn uống thất thường hoặc sử dụng chất kích thích.

Cúng dường:

Có thể cúng dường tại các đền chùa để cầu bình an, may mắn. Nên cúng vào những ngày rằm, mùng 1 hoặc các ngày lễ Tết.

Lưu ý cho nữ mạng:

Nữ mạng hạn chế mang thai, sinh con trong năm Thái Bạch chiếu mệnh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Câu khấn: “Cung thỉnh thiên đình Hao Linh Cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”

5.2 Hóa giải hạn Thiên La

Cách hóa giải hạn Thiên La:

 • Về sức khỏe: Gặp hạn Thiên La, sức khỏe giảm sút, cần nghỉ ngơi, duy trì chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý. Tránh tiêu hao tiền trong các phương pháp chữa trị không hiệu quả.
 • Về tình cảm: Tránh vướng vào thị phi xã hội, cẩn thận trong hành động và lời nói. Trong mối quan hệ vợ chồng, dành thời gian chất chứa, quan tâm và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.
 • Về mặt tâm lý: Bình tâm và suy nghĩ cân nhắc về mọi việc. Tránh tự lo âu, tìm người tâm sự để chia sẻ, không chất đựng quá nhiều ấm ức.

6. Hóa giải sao bằng phong thủy

da-sapphire-tu-vi-tuoi-ky-mao-1999-nam-2024-nu-mang
Đá sapphire

Đồ phong thủy:
– Sử dụng trang sức hoặc vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia để hóa sát và cầu an.
– Tránh mặc hay sử dụng đồ màu trắng trong năm, vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim. Ưu tiên sử dụng màu đen hoặc xanh dương.

Thận trọng khi sử dụng người, tránh tin tưởng quá mức để không bị phản bội hoặc lừa gạt.

Thiện nguyện và từ thiện:
– Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, quyên góp giúp đỡ người nghèo.
– Thực hiện các hành động làm việc thiện, phóng sinh để mang lại tài lộc và xua đuổi tai ương.

Tạm kết

Vậy là chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2024 nữ mạng, từ những triển vọng và may mắn trong sự nghiệp đến những thách thức đối với sức khỏe và mối quan hệ. Cùng chờ đón những bài phân tích chi tiết từ OneDay trong thời gian sắp tới.

You may also like

logo_Oneday_Vietnam
Tìm Kiếm Bất Động Sản Việt Nam

OneDay (Quanh Đây) là một nền tảng bất động sản với mục đích kết nối các đại lý bất động sản với khách hàng, người mua với người bán và người thuê với chủ nhà.

OneDay | Quanh Đây
Tìm kiếm bất động sản Việt Nam